Thông tin truyện

Quốc Sư Đích Mỹ Vị Thực

Quốc Sư Đích Mỹ Vị Thực

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nguyệt Qúy vì quá đau khổ cậu trốn tới một căn nhà nhỏ một mình chờ đợi tử thần. Vậy mà không ngờ ước nguyện cuối cùng trước khi chết cũng không được thành toàn. Ma thú quốc sư kia đã từng hại cậu bây giờ lại đến bên chăm sóc cậu khiến cậu vô cùng khó hiểu.

Ma thú ba năm trước bị cậu phong ấn phá hũ cốt mà ra, nhanh chóng biến thành đương triều Quốc sư. Hắn còn lợi dụng quyền thế bắt cậu chịu tội, nếu không sẽ tiếp tục tạo ra thiên tai nhân họa. Không thể để dân chúng bị sát hại, cậu liền chấp nhận ra mặt. Cứ cho rằng ma thú sẽ vô cùng căm ghét, một đao kết liễu cậu thì hắn lại chăm sóc cậu rất chu đáo.

Hắn nói cậu phải thật béo tốt thì thịt mới ngon nên hắn ép cậu ăn thật nhiều sơn hào hải vị. Hắn có thứ gì tốt đều đưa cho cậu, vì hắn thấy cậu trông rất mộc mạc không có chút mỹ vị. Hắn lại còn đổ thừa cho cậu làm chú thật khiến hắn bị mộng xuân. Hắn chăm sóc cậu từng tí một khiến bản thân cậu rất bất ngờ, không hiểu tên ma thú kia muốn gì ở mình. Thì ra là tên ma thú kia yêu cậu. Mà Nguyệt Qúy cậu cũng không thể cưỡng lại sức hút của hắn, đem lòng yêu hắn lúc nào không hay. Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả