Thông tin truyện

[Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần

[Tầm Tâm Hệ Liệt] – Bộ 2 – Ngoại Hỏa Tự Phần

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Giữa nam nhân và nam nhân có thể nảy sinh tình yêu, có thể nảy sinh dục vọng, nhưng có thể sản sinh một đứa trẻ sao? Đó chính là điều đã xảy ra giữa Cung Tú Nhân và Tư Mã Tuấn.

 

Cung Tú Nhân là người rất hạnh phúc, có thể nói cuộc sống của y luôn êm đềm và viên mãn. Y thấu hiểu sự chia lìa của thế gian này nên mong ước lớn nhất trong đời hắn chính là có được một đứa con. Trái ngược với y, Tư Mã Tuấn lại ghét kiểu người như y, hắn ghét những thứ quá viên mãn, và những người luôn hạnh phúc bao giờ cũng khiến hắn khó chịu và hắn không thích trẻ con. Nhưng hắn lại gặp y, đúng như câu ghét của nào trời trao của nấy, hắn không thích đàn ông nhưng lại vô cùng say đắm cơ thể của y. Có thể nói hắn yêu y, cũng có thể nói hắn chỉ muốn hưởng thụ y, vì hắn vốn dĩ rất khó nắm bắt.

 

Ngược lại, y yêu hắn. Y muốn sinh cho hắn một đứa con, dù y biết hắn không muốn. Y phải làm sao khi sau bao nhiêu năm giấu kín đứa trẻ, hắn phát hiện và nhìn đứa con của mình bằng ánh nhìn lạnh lùng và thờ ơ nhưng đối với y, với thân thể y vẫn nhiệt tình như lửa? Hắn rốt cuộc là vô tình hay hữu tình? Là yêu y hay không yêu y? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả