Tất cả
Rể Quý Trời Cho

Bạn đang đọc truyện Rể Quý Trời Cho của tác giả Quỷ Thượng Nhân. “Cậu chủ, xin cậu hãy theo chúng tôi quay về thành phố kế thừa sản nghiệp của nhà họ Lâm.” “Mẹ của cậu nguyện xin lỗi cậu vì lỗi lầm năm xưa, chỉ mong cậu đừng để bụng, hãy lấy đại cục làm trọng.” “Nhà họ Lâm là gia tộc hàng đầu nước H, không thể không có người dẫn dắt được.” Lâm Thanh Diện nhìn ông cụ đang cung kính khom lưng đứng trước mặt rồi nở nụ cười khinh khỉnh.


“Năm xưa, người phụ nữ lòng dạ độc địa chẳng khác nào rắn rết ấy vì muốn thâu tóm nhà họ Lâm vào tay mà đã đuổi tôi ra khỏi gia tộc, còn đổ lên đầu tôi cái tội danh phản bội, vì sợ tôi trả thù, bà ta đã bức tôi làm một thằng ở rể vô dụng, bị người người cười chê tại cái nơi khỉ ho cò gáy Hồng Thành này.” “Bây giờ bà ta bệnh nặng, các người mới nhớ tới tôi, chẳng lẽ không thấy là đã quá muộn rồi sao?” “Tôi đã quen với việc ở rể nhà họ Hứa tại Hồng Thành này rồi và cũng đã quen với việc người ta nói mình là đồ bám váy vợ nên tôi quản không nổi chuyện nhà họ Lâm đâu, các người nên quay về là hơn.


Nói xong, Lâm Thanh Diện phũ phàng quay lưng, ném túi rác trên tay vào thùng rác rồi rời khỏi.Mặc dù thân phận người thừa kế nhà họ Lâm có thể khiến người ta nể sợ nhưng Lâm Thanh Diện lại chẳng đoái hoài gì tới nó. Kể từ giây phút bị đuổi ra khỏi nhà năm xưa, anh đã không còn chút tình cảm gì với bọn họ nữa rồi. Hiện tại anh đang ở rể nhà họ Hứa, một gia tộc thuộc hàng khá giả tại Hồng Thành, là đồ vô dụng mà ai ai ở đây cũng biết. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo HôiQuân Nhân Tại Thượng.

Danh sách chương truyện Rể Quý Trời Cho

Chương 1: Đồ Bỏ Chương 2: Người phụ nữ của tôi không được phép coi thường Chương 3: Chủ tịch? Chương 4: Đối xử bình đẳng Chương 5: Âm mưu Chương 6: Bàn chuyện hợp tác Chương 7: Hợp tác Chương 8: Khách hàng may mắn Chương 9: Thực hiện lời hứa Chương 10: Triển lãm đồ Cổ Chương 11: Biệt thự Thiên Vân Chương 12: Trái tim thần Venus Chương 13: Gọi Lý Huỳnh Thái ra đây gặp tôi Chương 14: Lâm Thanh Diện, một người thâm sâu khó đoán Chương 15: Trân trọng kính mời cô Hứa Bích Hoài Chương 16: Chủ nhân của thự thiên vân Chương 17: Hóa ra là anh! Chương 18: Nực cười Chương 19: Bẻ gãy ngón tay Chương 20: Anh năm trên đất cứng có ngủ được không? Chương 21: Để hứa bích hoài bồi thường cho anh Chương 22: Nằm trong tay thế giới ngầm của hồng thành Chương 23: Đủ cho mày chết một trăm lần Chương 24: Đương nhiên là xử mày rồi! Chương 25: Từ nay hồng thành không còn tồn tại ba thiên vương nữa Chương 26: Mua lại cả cái cửa hàng này Chương 27: Ngậm cái môm thối tha của cô vào Chương 28: Để anh ta ngủ trên giường? Chương 29: Tôi có chứng cứ Chương 30: Em còn có tôi Chương 31: Truyền nhân cái bang Chương 32: Tay nghề xoa bóp của lâm thanh diện Chương 33: Phòng livestream dousha Chương 34: Phần thưởng một tỷ rưỡi Chương 35: Giúp cậu thanh toán hết hóa đơn rồi Chương 36: Mọi người là khách quý của tiệm chúng tôi Chương 37: Đem bán ti vi rồi Chương 38: Giúp em xoa bóp một chút Chương 39: Vu oan Chương 40: Quyết tâm Chương 41: Dọa tè ra quần Chương 42: Là lâm thanh diện đòi về Chương 43: Triệu tam linh Chương 44: Eq của anh thấp tôi không trách anh Chương 45: Đồng hồ Trị giá 1 tỷ 140 triệu Chương 46: Làm mọi người thay đổi ánh nhìn Chương 47: Trần tài anh Chương 48: Một chiêu là đủ Chương 49: Nhớ cậu muốn chết Chương 50: Cánh tay này lại là của tôi rồi

Bình luận truyện