Thông tin truyện

[Cao Gia Phong Vân] Ác Chủ Đích Mại Thân Khế

[Cao Gia Phong Vân] Ác Chủ Đích Mại Thân Khế

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn bị tai nạn xe, cậu là người bỏ tiền ra giúp hắn điều trị bệnh tật. Cậu còn lo cho hắn một căn nhà ở cùng với cậu. Cậu đã giúp đỡ người chẳng nên giúp đỡ, để sau này nhận ra rồi mới hối tiếc. Cậu đâu biết, hắn làm vậy là có lý do, là muốn huỷ hoại gia đình cậu, vì họ đã cho người sát hại cha mẹ  hắn. Cậu dạy hắn nấu ăn, dạy hắn những thứ thường ngày giản dị. Còn hắn, vẫn ôm trong mình nỗi hận sâu nặng.


Nhưng đâu biết, chính hai người đang dần có tình cảm với nhau, chỉ là đang giấu trong lòng chẳng dám nói ra. Cậu dần dần thích hắn, để ý, quan tâm chăm sóc hắn nhiều hơn trước kia. Cậu dành tình cảm đặc biệt cho hắn. Hắn dạy cậu võ công, hắn giống như một con thú hung mãnh chuyên ăn thịt con mồi một cách tàn nhẫn. Hắn cũng yêu cậu, hắn và cậu đã lăn lộn với nhau trên giường, đã xảy ra chuyện này mấy lần.


Tình yêu đến và đi nhẹ như một cơn gió lướt nhanh qua hai người. Một người đứng ở đằng Đông, một người đứng ở phía Bắc, chỉ cần họ chịu bước về phía nhau, dù cho là đi nửa vòng trái đất vẫn sẽ đi tiếp để đến với nhau, thì chắc chắn đó là tình yêu thực sự.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả