Tất cả
Dã Nam Nhân

Hắn có nhận nuôi một đứa trẻ rất dễ thương từ cô nhi viện mà hắn thường xuyên đến. Và cũng tại đây, vì thấy đứa trẻ đó quá tội nghiệp nên hắn liền nhận về nuôi. Đứa trẻ vừa xinh đẹp lại vừa ngoan ngoãn lúc trước cứ vừa mở miệng ra là một tiếng ba, hai tiếng ba, ba tiếng cũng ba.

 

Nhưng thật không ngờ chưa được bao lâu thì đứa con của hắn lại lật mặt. Bây giờ hắn không còn lúc nào cũng ba nữa mà cứ mở miệng ra một tiếng là Vu lão sư, hai tiếng cũng là Vu lão sư, đến tiếng thứ ba thì mới nghe nó gọi ba. Điều này khiến hắn rất tức giận. Hắn không biết anh ở đâu ra mà lại chiếm mất vị trí của hắn. Hai cha con hắn có biết hắn đâu. Mà cũng không phải là không biết. Vì con hắn đi chơi thấy anh nên thích thú rủ anh chơi cùng nó. Cũng chính vì vậy mà anh thân với nó hơn hắn luôn.

 

Không được, hắn không thể để mọi việc như vậy được. Hắn mới là ba của nó cơ mà. Hắn quyết định tìm anh nói mọi chuyện cho ra lẽ. Nhưng hắn đâu biết được, anh tiếp cận đứa trẻ đó vì hắn. Và anh cũng đang có ý định bắt 2 cha con hắn về làm vợ và con của anh. Bây giờ hắn đi tìm anh chẳng khác nào là tự chui đầu vào lưới. Nhưng hắn không biết, nếu hắn biết thì sẽ không làm vậy. Trải qua 1 thời gian anh theo đuổi khá lâu thì hắn cũng chấp nhận anh.


Bình luận truyện