Thông tin truyện

Thú Tính Đại Phát

Thú Tính Đại Phát

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full

Tags:

nhân thú
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhan Tu Độc thực sự yêu tiểu đệ của mình là Nguyệt Ảnh. Tuyệt học của sư phụ bị biến thành của riêng, hắn nói không sao hết. Danh hiệu chưởng môn bị chiếm đoạt hắn cũng nói bản thân không hề để ý. Không nghĩ rằng Tuyệt Ảnh thú tính đại phát lại ra tay hủy diệt sư môn để làm lễ trường thành, hại hắn phải gánh lấy "Khổ nhi lưu lạc". 


Báo thù, nhất định phải báo thù nhưng sư huynh võ cao hơn một chút lại đấu với sư đệ võ nghệ tinh thâm, giang hồ liền lập tỷ lệ cá cược. Tuyệt Ảnh, tay trái giết người tay phải cứu người, đồng thời có hai danh hiệu Sát nhân cùng tuyệt thế thần y. Vì muốn câu dẫn sư huynh mà lại khiến sư huynh thù hận mình. Ngay khi sư huynh tìm đến hắn liền nắm lấy cơ hội. 


Thú Tính Đại Phát là câu chuyện thuộc thể loại Đam mỹ, Cổ đại vô cùng hài hước, thú vị, bất ngờ, hấp dẫn với những ân oán tình thù, đấu tranh giang hồ gay cấn. Nhan Tu Độc nào ngờ, tình cảm chân thành mà bản thân dành cho đối phương lại chỉ nhận lấy đau khổ, gây ra mối họa cho cả gia môn. Hận thù này sao có thể nguôi ngoai? Thế nhưng tại sao từ trả thù, lợi dụng lại thành ra hai người lăn lộn trên giường là thế nào chứ? Mọi chuyện dường như đang vượt quá tầm kiểm soát của hắn mất rồi? 

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả