Tất cả
Câu Dẫn Mỹ Mông Điếm Trưởng
Tình yêu giống như là mật ngọt, khiến con người ta không tự chủ được mà trầm luân trong đó. Nó làm trái tim của ta rung động thật sâu, nó khiến lí trí của ta bị lu mờ, chỉ có thể dùng yêu thương để cảm nhận toàn bộ thế giới. Tình yêu, nó tựa như một khúc nhạc du dương vang lên giữa cả vườn hoa, tựa như những vì sao sáng soi rọi vào đêm tối. Tình yêu của anh và cậu cũng là tươi đẹp mà lại ngọt ngào như vậy.

Anh là Cung Chính Hoa, khuôn mặt cũng rất ưa nhìn. Anh sở hữu tài năng đặc biệt, đó chính là biết nấu ăn, nhất là anh còn là chủ của cửa hàng sườn lợn rán nổi tiếng. Áp lực công việc, anh phải thuê một cậu nhóc đang ở ngưỡng tuổi mười tám đến làm cùng. Cũng chính từ cái giây phút đó, giữa hai người dường như là đã được định mệnh an bài sẵn. Tình yêu đến với anh, thực sự là rất bất ngờ.

Anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ động tâm với một cậu nhóc nhỏ hơn mình những tám tuổi, anh lại càng không ngờ thằng nhóc đó muốn ở chung một chỗ với anh mà không ngại che giấu đi thân phận thật của mình. Dần dần, anh yêu, yêu ngày càng sâu đậm. Anh biết, anh không thể nào buông tay cậu ra được nữa!

Danh sách chương truyện Câu Dẫn Mỹ Mông Điếm Trưởng

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện