Thông tin truyện

[Cao Gia Phong Vân] Lạc Nan Tiểu Tư

[Cao Gia Phong Vân] Lạc Nan Tiểu Tư

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tiêu Tiêu từ bé đã được rất nhiều người ngưỡng mộ đặc biệt là nữ nhân. Bởi cậu xinh đẹp, rất xinh đẹp như một thiếu nữ vậy. Nhưng mà xinh đẹp là vậy, cậu chẳng làm được việc gì ra hồn. Mọi người khen cậu xinh đẹp, nhưng lại chê cậu yếu đuối, chân yếu tay mềm như nữ nhi. Cậu tất nhiên cảm thấy hổ thẹn, cậu muốn làm việc bằng chính đôi tay của mình không cần người giúp. Lòng tự tôn của cậu là vô cùng cao.


Ai ngờ lại bị Hứa Thần để ý vào mắt xanh của hắn. Hắn khiến cậu sống không được yên ổn, khiến cậu trở thành nô tì, là người của hắn. Đêm đến cậu phải cởi sạch quần áo để cho hắn mua vui. Tắm giặt, hầu hạ cho hắn như một kẻ bị sai bảo. Cậu bị ép làm vậy, vì uy lực của hắn quá lớn, có thể giết chết gia đình cậu chỉ bằng một ngón tay. Hắn đã nhiều lần rất nhiều lần hành hạ thể xác cậu, khiến trên người cậu chằng chịt những vết xanh tím. 


Hắn coi cậu là thú vui chơi để vui đùa, khi chơi chán sẽ bỏ đi. Nhưng sao chơi mãi, hắn vẫn cảm thấy cậu thú vị, và hắn thích cảnh cậu cứng nhắc khi ở trên giường. Cuộc sống bình yên bên cha mẹ trước kia, liệu có còn chào đón cậu?

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả