Thông tin truyện

Tuyệt Sắc Tai Tinh

Tuyệt Sắc Tai Tinh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phiến đá trước cung điện truyền đến tiếng bước chân, thái tử, hoàng tử từng nhóm người đứng ở trước phòng chờ tiểu thái giám cung kính gõ cửa thông cáo. Thái tử năm nay mười bảy tuổi, đứng hàng thứ năm, là thân sinh do ái phi của hoàng thượng sinh hạ. Vừa ra đời liền được sắc phong thái tử vị, có thể nói là càng thêm quyền quý, dưới một người mà trên vạn người, địa vị vững chắc.


Diệp Thanh Y đạm nhạt đáp lễ, y trong tám vị hoàng tử đứng hàng thứ hai. Dường như cùng thứ bậc giống nhau, y trong đám huynh đệ biểu hiện cũng chỉ trung trung, bất luận văn hay võ, y cũng đều đứng hàng thứ hai, không có sở trường đặc biệt, nhưng cũng không hề thua kém. Có lẽ vì vậy mà không gây thù đến người khác.


Thân ở hoàng cung ngày ngày tranh quyền đoạt vị. Diệp Thanh Y đã sớm lãnh tâm với mọi thứ. Sự xuất hiện của Diễm Tiên lại thay đổi vận mệnh của y. Hắn một lòng giúp y lên ngôi cửu ngũ chí tôn. Vì y hy sinh hết thảy, chỉ nghĩ sẽ có thể cùng y một đời. Nhưng đúng là Diễm Tiên ngu ngốc đã bị Diệp Thanh Y dụ dỗ bằng những lời ngon ngọt. Sau khi hắn đoạt được ngôi vị đã không thèm nhìn đến Diễm Tiên. Nỗi uất hận này làm sau Diễm Tiên có thể tha cho hắn đây. 

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả