Thông tin truyện

Xuân Nhật Tình Hoài

Xuân Nhật Tình Hoài

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đây là truyện nằm trong bộ Anh Hoa Học Viện Hệ Liệt của Lăng Báo Tư. Bạn thụ từ bé đã thích chơi búp bê, thích may vá, thích con trai. Lúc nhỏ đọc truyện về hoàng tử và công chúa thụ đã luôn muốn có được chàng hoàng tử để bảo hộ cho chính mình. Tiếc rằng lớn lên, thụ bộ dạng cao lớn cường tráng, gương mặt cũng không hề khả ái nên càng thêm tự ti.


Rồi một ngày tình cờ được bạn công giúp đỡ, thụ từ đó ôm mối tình si. Khi biết mình thi vào cùng trường với công, thụ đã dùng hết sự can đảm để tỏ tình, bất ngờ thành công. Công trong truyện thực ra cũng không phải người đàng hoàng tử tế gì. Công có sở thích quen một người trong vòng ba tháng, sau khi chia tay thì người đầu tiên tỏ tình tiếp theo sẽ được công chấp nhận. Thời điểm có người hẹn công ra tỏ tình thì thụ bất ngờ chạy đến, nên công hiểu nhầm, thành ra ưng thuận ngay lập tức.


Ban đầu quen nhau, công chỉ muốn tha bạn thụ lên giường làm cho thỏa mãn. Nhưng khi thấy thụ vừa chân thành lại vừa ngây thơ, không bao giờ trách cứ dù mình làm bất kì chuyện gì sai, công dần dần rơi vào lưới tình, một lòng yêu thương, che chở cho thụ. Truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, thích hợp cho độc giả đọc lúc rảnh rỗi.


Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả