Thông tin truyện

[Tầm Tâm Hệ Liệt] - Bộ 5 - Ái Thần Thiên Thác Tuyến

[Tầm Tâm Hệ Liệt] - Bộ 5 - Ái Thần Thiên Thác Tuyến

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Giang Viễn Lưu cậu cũng thật sự không hiểu tại sao mình lại hay bị quấy rối tình dục đến vậy nữa. Cậu bị đuổi học đến 9 lần cũng vì một lí do mà với cậu nó cực kì vô duyên đó là đánh người có ý định quấy rối tình dục với mình. Cậu thấy mình làm vậy đâu có sai. Cớ sao lại đòi đuổi học cậu cơ chứ. Vì vậy mà  gia đình cũng ra với cậu ba điều mà buộc cậu phải thực hiện đúng như vậy. Mà cậu thấy những điều gia đình đưa ra cũng rất vô lí.

     

Thứ nhất là cậu không được động tay động chân đánh người bất kể là khi người đó có ý định quấy rối tình dục thì cũng không được. Điều thứ 2 là nếu cậu có bị quấy rối thì phải tránh, còn nếu không tránh được thì phải trốn chứ không được đánh. Điều thứ ba là nếu cậu bị đuổi học một lần nữa thì cậu phải cuốn gói ra khỏi nhà mà không quay trở lại.

   

Cũng chính vì điều đó mà khi cậu bị lớp trưởng lớp bên quấy rối cậu không tránh cũng không trốn được nên đành phải cố mà chịu đựng. Dù là cậu không muốn như vậy. Thật ra, những lần trước không phải là hắn quấy rối cậu mà khi nhìn thấy cậu bị quấy rối nhiều lần như vậy thì hắn đành phải làm liều. Nhưng hắn không ngờ là cậu trốn không được thì cũng không hề chống trả lại. Vì vậy mà hắn ăn cậu một cách dễ dàng. Vì ăn rồi nên hắn phải chịu trách nhiệm với cậu nên hai người cũng bắt đầu quen nhau.


Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả