Thông tin truyện

Sửu Khất Mị Dược

Sửu Khất Mị Dược

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Điền Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Sửu Khất Mị Dược là một tựa truyện thú vị thuộc thể loại đam mỹ, Truyện xoay quanh nhân vật chính là Lâu Tâm Nguyệt. Hắn không thể ngờ rằng người được chỉ phúc vi hôn với hắn lại là một nam nhân. Không chỉ vậy khi hai người vừa mới gặp mặt thì người đó lại ôm chân hắn không buông, rồi đột nhiên kê sát giày hắn vào chóp mũi ngửi, làm hắn buồn nôn liên hồi.


Bây giờ, cái tên ghê tởm này lại hại hắn uống nhầm mị dược đặc chế! Tên đó liền một mạch cho hắn uống một lọ nước đen. Ai dè nghiêm phạt tên đó không được, ngược lại còn khiến tên đó thăng cấp vì “Giải dược” cho hắn…Tên đó quả nhiên đẹp đến động lòng người, tuy nhiên có phần hung hăng, luôn dùng quyền cước đấm đá.


Trước khi dược hiệu mất hết, hai người bọn họ còn có thể bồi dưỡng cảm tình? Hắn còn chưa có ra lệnh cho tên quỷ sứ chướng mắt này tránh khỏi tầm nhìn của hắn. Tên đó thì cư nhiên đem ngọc bội trả trước cho hắn, ý đồ từ hôn? Hắn định trả thù không ngờ lại khiến người khác chê cười hắn bị một tên như ăn mày vứt bỏ? Tên đó còn muốn chạy, hắn càng muốn cuốn lấy người kia …

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả