Thông tin truyện

Nô Tài Tình Nhân

Nô Tài Tình Nhân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kiều Nghênh Phong vì cần tiền chôn mẹ nên đã bán thân. Tuy nhận được những đồng bố thí từ Vương gia anh vẫn đến Vương phủ, với vài đồng xu chôn cất mẹ, ngân lượng còn dư thì để lại thu xếp gia đình về sau, ngay lập tức đến Vương gia phủ bán mình làm nô. Nhận thấy lòng trung thành tận tụy của anh, Vương gia đã chỉ đích danh vào Vương phủ, nhưng những người hầu hạ bên cạnh Vương gia đều xinh đẹp, lanh lợi, giỏi ca múa, đệ nhất mỹ mạo này anh không thể bì kịp. Anh không có thứ sắc đẹp như tiên trên trời, lại càng không có giọng hát như chim hoàng anh, hai chân chỉ biết đi đường, không khiêu vũ được. Thế nhưng thân mình hắn tráng kiện, thân thể khỏe mạnh, chịu nhiệt tốt, liền nhận làm các công việc nặng nhọc của tôi tớ hạ đẳng. 


Nhưng “hứng thú” của Vương gia thật sự rất rộng rãi, anh không thể không đụng mặt Vương gia. Như khi quét rác ở hoa viên, thường hay truyền đến từng đợt âm thanh rên rỉ khiến người ta mặt đỏ ửng, trống ngực đập liên hồi. Sau khi quyết định, anh tiếp tục quét rác, tiếp theo lại là tiếng rên rỉ kéo dài một cách rập khuôn. Chẳng qua đối tượng đổi thành nam. Xem ra người ta nói Vương gia không kị thức ăn mặn là thật. Thế nhưng ngay cả nam nhân cũng không buông tha.  Hắn duy chỉ cảm thấy may mắn bởi mình có giọng nói lớn, diện mạo tráng kiện, cho nên tuyệt không nằm trong phạm vi săn bắn của Vương gia.


Mỗi hầu nam của Vương gia đều xinh đẹp như tiên, giỏi ca múa, so với các cô nương còn đẹp hơn gấp trăm lần. Thân thể tráng kiện này của Kiều Nghênh Phong ngay cả tiêu chuẩn thấp nhất, tồi tệ nhất cũng không đạt được.  Nhưng xem ra anh đã nhầm. “ Vương gia vì muốn thay đổi khẩu vị, ăn quen sơn trân hải vị, nên muốn ăn chút cơm canh đạm bạc”. Anh đã hiểu. Anh chính là cơm canh đạm bạc mà Vương gia ngẫu nhiên muốn đổi...

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả