Thông tin truyện

Hoa Diễm Vô Song

Hoa Diễm Vô Song

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mỗi người đều có bí mật cho riêng mình không muốn người khác biết đến, có lẽ nó là một thứ đáng sợ nhưng có lẽ đó là thứ khiến bản thân tổn thương. Nhưng khi gặp được người mình tin tưởng thì sẽ sản lòng để họ chạm đến góc khuất trong bản thân mình, huống chi đó lại là người mà mình yêu thương nhiều như vậy.

Hoa Lạc khi còn ở trong bụng mẹ đã mất cha, vừa sinh ra thì mẹ cũng mất, mặc dù được thúc thúc nhận nuôi nhưng hắn ta lại không thật sự yêu thương cậu, lúc nào cũng chỉ biết mắng chửi cậu, cho cậu là đồ xui xẻo. Bá phụ lợi dụng cậu có dung mạo xinh đẹp liền bắt cậu cải trang thành nữ nhi để lừa gạt của hồi môn, xong việc thì đuổi cậu ra khỏi nhà, để cậu lang thang khắp nơi. Rồi cậu gặp được Thạch Duyên Tiên. Hắn bề ngoài anh tuấn nhưng lại có bí mật vô cùng lớn được cất giấu từ lâu. Vì không muốn ai biết được nên hắn lúc nào cũng làm ra cái vẻ quỷ kiến sầu khiến người khác sợ hãi, cả Hoa Lạc cũng vậy, đối với hắn cũng có vài phần sợ sệt.

Nhưng Duyên Tiên lần đầu tiên gặp Hoa Lạc đã nhất kiến chung tình với cậu, vì muốn làm cho cậu cũng một lòng yêu hắn mà hắn đã triển khai kế hoạch đào tạo tình nhân với Hoa Lạc. Chế độ đào tạo này có chút khắc nghiệt nên không ít lần Hoa Lạc muốn chạy trốn nhưng đều không thành công. Liệu hai người này có thể yên phận mà yêu nhau không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả