Thông tin truyện

Triêm Nhạ Tà Nịnh Sửu Lang

Triêm Nhạ Tà Nịnh Sửu Lang

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Xuất phát từ những dự định ban đầu nhưng mọi thứ lại không đi đúng kế hoạch như vậy. Sau cùng lại còn phát sinh rất nhiều vấn đề, mà vấn đề lớn nhất là tình cảm. Thẩm Phi Liễu hắn là đại vương gia dưới một người trên vạn người nhưng suốt ngày chỉ biết vây quanh mĩ nữ, tận hưởng chút lạc thú bên các giai nhân xinh đẹp. Hắn nguyên bản là phong lưu thành tính, diện mạo tuấn mỹ, ra tay hào phóng, có mỹ nhân nào không nguyện chết dưới tay hắn. Hắn vô cùng khinh thường Vương huynh của mình bởi người này tuy lo việc triều chính nhưng lại không để mắt tới mỹ nữ, chỉ độc sủng một nam nhân.


Thẩm Phi Liễu nghe nói kẻ mà hắn ghét bên cạnh có một mỹ nhân vô cùng xinh đẹp liền chạy đi xem, nào ngờ mỹ nhân không thấy, chỉ thấy một Vô Tranh trong bộ dạng nam nhân xanh xao, vàng vọt. Vì nam nhân này hắn đã nhận một cái tát của vương huynh, bị giam lỏng trong hoàng cung. Mà cũng chính Vô Tranh đã khiến cho Phi Liễu phải rơi vào ái tình với một nam nhân, cũng giống như Vương huỳnh của mình chỉ độc sủng cậu ta mà thôi.

 

Cứ cho rằng bản thân đào hoa, mỹ nữ nguyện chết dưới tay mình không ngờ chính mình lại chết trong tay một nam nhân, tưởng rằng người kia đáng ghét đến thế sau cùng lại là yêu nhiều đến vậy. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả