Thông tin truyện

[Ác Thần Ác Tác Quái Hệ Liệt ] Bộ 7 - Phục Cừu Tình Nhân

[Ác Thần Ác Tác Quái Hệ Liệt ] Bộ 7 - Phục Cừu Tình Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vũ Hồng từ bé đã bày tỏ tình cảm cùng Ứng Long, mong muốn khi lớn lên sẽ được kết hôn cùng hắn. Tuy nhiên Ứng Long lại một mực từ chối vì cho rằng giữa hai nam nhân làm sao lại có thể phát sinh thứ tình yêu nam nữ kia được. Sau lần đụng chạm đầu tiên, Ứng Long cảm thấy bản thân thật điên rồ, hắn có thể phát tiết trên người những nữ nhân kia nhưng tuyệt đối không thể cùng với nam nhân được.


Từ đó hắn cự tuyệt không thèm nhìn đến Vũ Hồng khiến cậu thù hận, hận nam nhân khi xưa thu dưỡng rồi lại lãng quên không quan tâm đến cậu. Vũ Hồng hạ quyết tâm báo thù, khiến nam nhân đáng chết kia phải thân bại danh liệt. Vài năm sau, cậu dùng một cái tên khác, thành công mà phá hủy sự nghiệp của hắn, hắn làm ăn thất bại, bệnh tật triền miên. Cậu cũng phá vỡ quy tắc năm xưa của hắn, đó là lên giường cùng nam nhân.


Thấy Ứng Long đau khổ như vậy, đáng ra cậu phải vui mừng nhưng trong lòng lại cảm thấy chua xót. Ứng Long kia vì muốn thăm dò đối thủ, không ngờ lại rơi vào lưới tình của mỹ thiếu kia. Mà tên này không nói thì thôi, hễ phát ngôn câu nào là đâm chọc hắn câu đó, thật là không có giáo dục. Ai mà biết được, nam nhân vô giáo dục kia lại chính là đứa trẻ do một tay hắn nuôi dưỡng kia chứ.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả