Thông tin truyện

Tương Thác Tựu Thác

Tương Thác Tựu Thác

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu làm gì, để rồi phải khổ sở như vậy? Người ta yêu, người ta hạnh phúc, nhưng còn cậu, cậu có hạnh phúc hay sao? Mới lúc ban đầu, khi cậu còn chưa biết hắn là ai, cuộc sống của cậu vốn dĩ vẫn còn rất tốt, vậy mà sau khi gặp hắn, mọi thứ đều đảo lộn hết, một mực theo cuồng quay khiến cho cậu lâm vào cảnh nghèo đói không có việc làm. 

Dần dần, cùng theo nhịp chảy của thời gian, cậu phát hiện ra, cậu yêu hắn. Cậu yêu tất cả những gì thuộc về hắn. Cậu nhớ cách hắn ân ái cùng với cậu, đưa cậu đạt đến thỏa mãn cùng hưng phấn, nhớ những giọt mồ hôi của hắn khi cùng cậu ra sức vận động. Cậu yêu, toàn bộ lý trí cùng trái tim của cậu một mực đều là dành tặng riêng cho hắn. Ôi, nhưng điều gì đang xảy ra thế này? 

Hóa ra, đối với hắn, cậu chẳng qua chỉ đơn giản là một người thay thế! Hóa ra, đối với cậu, hắn chỉ là mê luyến thân xác, nhưng trái tim lại chưa bao giờ đặt lên trên người của cậu. Thậm chí ngay cả khi cùng cậu ân ái cũng đều như vậy...  Cậu đau khổ! Thời khắc hắn quyết định chấm dứt mọi mối liên hệ cùng với cậu, cậu đã gần như là chết tâm. Được! Vậy cậu sẽ làm theo mong ước của hắn! 

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả