Tất cả
Đạo Tình
Chu Ngọc quả là một cây bút xuất sắc trong đê tài Ngôn tình- Đô thị Hắc bang, với lối miêu tả chân thực về mặt khác của cuộc sống tươi đẹp, tác phẩm Đạo tình xứng đáng làm mưa làm gió trong kết quả tìm kiếm của thế giới Ngôn tình đầy mộng mị.

Ly Tâm- nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định. Tề Mặc- hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay.


"Tề lão đại, đây là phòng của tôi". Trừng mắt nhìn Tề Mặc một hồi, thấy hắn không có ý bỏ đi, Ly Tâm đành mở miệng nhắc nhở. Tề Mặc vẫn giữ gương mặt lạnh lùng, không nói một lời nào. Hắn bước tới nắm lấy cổ áo Ly Tâm, lôi xềnh xệch đến cửa nhà tắm rồi ném cô vào trong. Ở trong nhà tắm, Ly Tâm không hề hối hận là cô không giãy giụa. Bởi vì Ly Tâm biết chống cự Tề Mặc sẽ có hậu quả hết sức nghiêm trọng. Có điều, bây giờ hắn muốn gì?”


Liệu rằng tình yêu là gì? Tình là gì? Yêu là gì? Có đau hay hận? Nhìn chung chẳng có khái niệm nào thật sự rõ ràng. Đạo Tình liên tục làm mưa làm gió trong giới Ngôn tình Trung Quốc. Họ có thể đọc đi đọc lại cả vạn lần không chán, vì nó quá chân thực, quá kinh điển của thế giới hắc bang. Một lần nữa các bạn còn chần chừ gì mà chưa lạc vào thế giới của Đạo tình ?

TAGs
ngôn tình nữ cường sủngngôn tình hắc bang nữ cườngtruyện ngôn tình nữ cường nam cường

Danh sách chương truyện Đạo Tình

Chương 1: Ăn trộm Chương 2: Lần đầu gặp gỡ Chương 3: Đua xe Chương 4: Khoảng cách Chương 5: Gặp lại Chương 6: Đạo đức nghề nghiệp Chương 7: Thủ đoạn Chương 8: Ẩu đả Chương 9: Chặn đường Chương 10: Đua xe Chương 11: Xảy ra chuyện Chương 12: Nội tình Chương 13: Vua tốc độ Chương 14: Ánh mắt Chương 15: Sòng bạc Chương 16: Người quen Chương 17: Kim cương Chương 18: Trở lại New York Chương 19: Thuyền lật trong rãnh nước Chương 20: Bá chủ hắc đạo Chương 21: Hạ nhân (Đầy tớ) Chương 22: Lần đầu tới Đông Nam Á Chương 23: Thuốc nổ Chương 24: Gay cấn Chương 25: Ấm giường Chương 26: Khung giường Chương 27: Đắp chăn bông Chương 28: Gối ôm Chương 29: Nghề phát tài Chương 30: Con cào cào trên đầu sợi dây Chương 31: Phá hoại Chương 32: Thượng đế đi nghỉ Chương 33: Bôi thuốc kiểu Tề Mặc Chương 34: Thả gió (*) Chương 35: Giãy giụa Chương 36: Cướp lấy Chương 37: Ấm áp Chương 38: Tiệc người Chương 39: Tật lạ Chương 40: Xâm nhập Chương 41: Đen ăn đen Chương 42: Thoát thân Chương 43: Thẩm vấn Chương 44: Lấy công chuộc tội Chương 45: Rời khỏi Đông Nam Á Chương 46: Italy Chương 47: Mafia Chương 48: Hợp tác Chương 49: Dịp tự do hiếm có Chương 50: Ai hống hách hơn?

Bình luận truyện