Thông tin truyện

Ngoan Ngoãn Cho Mượn Giống

Ngoan Ngoãn Cho Mượn Giống

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngoan Ngoãn Cho Mượn Giống là một tựa truyện hấp dẫn, đặc biệt thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh tình cảm của những chàng trai có địa vị xã hội, giàu có lại có vẻ bề ngoài ưa nhìn. Cuộc gặp định mệnh tại quán bar ở Anh của Mạch Điển Thành và Y đã làm nảy sinh tình cảm với nhau.


Y là một thiên tài, có vẻ bề ngoài xuất chúng lại vô cùng giàu có đáng nhẽ hắn phải hãnh diện mới đúng, tại sao lại oán giận? Nhưng mà ai biết rằng trêu rồng ghẹo phượng gì cũng không nên dây dưa đến tình trạng này, rõ ràng ăn trộm lại còn chùi mép không sạch, khiến hắn đuổi giết tới nơi, muốn đem y "ăn" trở lại.


Bất quá còn hết sức che chở, còn chút lương tâm, y tốt bụng đề nghị hắn mau đi chơi gái để khỏi bị xúc động. Nhưng không hiểu sao khi nghe thấy nói vậy hắn liền bỏ đi. Chán ghét rồi sao, nhưng mà hắn phải vì y mà suy nghĩ chứ! Hắn chẳng lẽ sẽ không chăm sóc “Người có thai” bị hội chứng trầm cảm trước khi sinh sao? Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính, hấp dẫn và lôi cuốn. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả