Thông tin truyện

[Cao Gia Phong Vân] Tái Thế Đích Ngô Ái Khanh Khanh

[Cao Gia Phong Vân] Tái Thế Đích Ngô Ái Khanh Khanh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngày ấy, vì gia cảnh thiếu thốn nên hắn mới chạy theo vị huynh đệ để lấy tiền kiếm ăn. Hắn và vị huynh đệ ấy đến Tô Châu sống, làm việc thuê mướn cho người ta để kiếm tiền nuôi gia đình. Vị huynh đệ và hắn ở chung cùng một nhà, trong một gian phòng nhỏ chật hẹp. Hắn và anh ta đã xảy ra vô cùng nhiều chuyện không thể ngờ. Bọn họ cùng tắm cho nhau. Cũng cùng lăn lộn với nhau trên chiếc giường tre sắp gãy. 


Bọn họ cùng nhau làm việc, tạo nên một cuộc sống thường trực giản dị. Rồi bỗng một ngày anh ta cầm cây đuốc châm lửa đốt nhà cha mẹ hắn, khiến họ chìm trong biển lửa mà chết. Hắn từ đó mà hận cậu đến thấu xương thấu tuỷ. Chẳng biết nguyên do vì sao anh ta lại làm chuyện như vậy, anh ta đúng là ác độc còn không bằng cầm thú. Nhưng hận nhau cỡ nào cũng đều không thể hoá giải được lời yêu trong hắn. 


Tình yêu mà, dù có đi đến tận cùng chân trời cũng sẽ tìm được, vì đã có duyên phận, đến với nhau bằng ân bằng oán, thử hỏi liệu có còn được sống như trước kia giản dị đơn thuần. Nhưng chắc sẽ chẳng còn, vì họ sinh ra, đã để thù hận nhau.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả