Tất cả
Dã Lang Ái Cật Nộn Đậu Hủ
Hắn không phải gay, hắn thẳng một trăm phần trăm nhưng trái tim hắn đã bị anh lấy mất, hắn đã lỡ yêu anh mất rồi. Hai người thực sự có tình cảm với nhau. Vũ Điền Khải Thái được mệnh danh là một trong ba mỹ thiếu niên năm nhất của học viện. Quả thực là như vậy. Sắc đẹp của anh không chỉ làm nữ nhân rung động mà còn có thể mê hoặc cả nam nhân.

Nhan sắc ấy như được ông trời ưu ái mà phú cho, quyến rũ không tài nào diễn tả nổi. Dáng người nhỏ nhắn nhưng lại thích gây chuyện luôn cho mình là đúng, luôn mình bênh vực kẻ yếu trừng trị những kẻ xấu xa, tính cách của anh đối với ngoại hình đáng yêu, dễ thương ấy hoàn toàn trái ngược, một trời một vực.

Đối với Thuyền Kiều Quang mà nói, ngoại hình với hắn không quan trọng, chỉ có đúng và sai, hắn chưa từng gặp ai như Vũ Điền Khải Thái, dù anh có thật đẹp, thật quyến rũ thì hắn cũng không hề có hứng thú, hắn đối với anh một chút cảm giác cũng không có huống hồ anh đã làm hắn thực sự tức giận, anh đã tát hắn, cái tát ấy không hề nhẹ nhưng đối với người tập thể thao như hắn không hề hứng gì. Thật không hiểu nổi nguyên cớ gì mà họ lại dành tình cảm cho nhau.

Danh sách chương truyện Dã Lang Ái Cật Nộn Đậu Hủ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện