Thông tin truyện

[Cao Gia Phong Vân] Siêu Đại Bài Nam Phó

[Cao Gia Phong Vân] Siêu Đại Bài Nam Phó

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Miêu Cương hắn là một kẻ lạnh lùng, tàn khốc, giỏi võ công, đến kinh thành còn được coi là đệ nhất mỹ nam. Hắn gặp được Cao Dật Linh, vị nam nhân xinh đẹp, dễ thương như một nữ nhi. Hắn phải lòng cậu ngay từ lần đầu đụng mặt. Hắn theo đuổi cậu những ngày sau đó. Cậu dễ thương lắm, luôn khiến hắn cười không ngậm được mồm. Cậu luôn vui vẻ, tươi cười như một con chim bồ câu trong trẻo.


Cậu được đưa đến phủ ở cùng một căn nhà với hắn. Hắn thích cậu lắm. Vì cậu khiến hắn thay đổi. Hắn cho cậu cảm nhận được mùi vị của dục vọng. Hắn thích cái tư thế cứng như khúc gỗ của cậu lúc trên giường. Hắn cho cậu một cuộc sống đầy đủ, nhưng lại khiến hắn và cậu dính phải tin đồn độc tử lang hương.  Cậu và hắn bị mọi người ngăn cản khi đang yêu nhau. Cả hai đều chẳng muốn phải rời xa đối phương. Nhưng vì hắn mà cậu bị mọi người dè bỉu, khinh thường, ghét đắng. Cậu sống trong sự chán ghét của mọi người, là nam tử mà biết câu dẫn đàn ông khác.


Nghe tin, hắn cho người đốt nhà tất cả những người đã dám chạm đến cậu. Hắn hứa bảo vệ cậu cả đời. Chẳng hay, họ sẽ cùng nắm tay nhau đi khắp chốn sơn giang hồ, tạo nên một gia đình hạnh phúc chăng?

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả