Tất cả
Cục Cưng Có Chiêu

Bạn đang đọc truyện Cục Cưng Có Chiêu của tác giả Mạng. Lúc Thẩm Hạ Lan lấy được giấy khám thai, trong lòng cực kỳ vui mừng. Cô mang thai rồi! Mang thai con của Diệp Ân Tuấn! Kết hôn ba năm, cuối cùng cô cũng mang thai con của anh, điều này thật sự rất không dễ dàng với Thẩm Hạ Lan. Cô vui vẻ cầm giấy khám thai đi ra ngoài, nôn nóng muốn nói tin tức tốt này với Diệp Ân Tuấn, lại nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc đi ngang qua ngã rẽ. Sở Anh Lạc? Mối tình đầu của Diệp Ân Tuấn! Cô ta trở về rồi!


Thẩm Hạ Lan nhanh chóng đi tới, phát hiện Diệp Ân Tuấn vốn nên ở công ty lại đang bên cạnh cô ta, cẩn thận dìu cô ta. Bụng của cô ta cũng đã to hơn năm tháng rồi. “Ân Tuấn, em không sao, anh không cần căng thẳng, con rất khoẻ.” “Vẫn nên kiểm tra một chút mới yên tâm được, dù sao đứa con trong bụng em cũng là cháu trai trưởng của nhà họ Diệp anh, không thể có chút sơ suất nào được.” Sở Anh Lạc cười tươi như hoa, Diệp Ân Tuấn dịu dàng như nước, cảnh này khiến Thẩm Hạ Lan cực kỳ đau đớn. “Các người đang làm gì thế hả?”


Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Xuyên Nhanh: Mười Kiếp Nhân DuyênChị Vợ, Theo Anh Về Nhà Nào.


TAGs
ngon tinh sungngôn tình ngượctruyện ngôn tình sủng ngược

Danh sách chương truyện Cục Cưng Có Chiêu

Chương 1: HAI CHÚNG TA NÊN KẾT THÚC RỒI Chương 2: DIỆP ÂN TUẤN ANH THẬT TÀN NHẪN Chương 3: THẬT SỰ LÀ TRÙNG HỢP SAO Chương 4: MAMI CỦA CHÁU KHÔNG THỂ VÀO NHÀ VỆ SINH NAM Chương 5: XEM NHƯ ANH NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỊU CÁI THIỆT THÒI NÀY RỒI Chương 6: BÉ TRAI NÀY LÀ AI Chương 7: DÌ GIÀ ĐẾN KHÔNG THỂ GIÀ HƠN NỮA Chương 8: ĐỂ LỘ CÁI RIÊNG TƯ CỦA MÌNH RỒI Chương 9: GẶP PHẢI CAO THỦ Chương 10: CÔ CHẮC CHẮN MUỐN ĐỂ TÔI ĐI Chương 11: CÔ TA LÀ CON HỒ LY TINH Chương 12: CHƠI TRÒ LẠT MỀM BUỘC CHẶT RẤT THÀNH THẠO Chương 13: ĐIỀU KHÔNG NÊN HỎI THÌ ĐỪNG HỎI Chương 14: TỐT NHẤT CÔ ĐỪNG GIỞ TRÒ VỚI TÔI Chương 15: CÁC NGƯỜI ĐANG LÀM GÌ? Chương 16: ĐÚNG LÀ HAO TỔN TÂM TƯ Chương 17: EM LÀM GÌ ANH ĐỀU ỦNG HỘ EM Chương 18: MẸ BỊ SỐT RỒI Chương 19: CẬU ĐỊNH LÀM BẠN VỚI TỚ RỒI PHẢI KHÔNG? Chương 20: UỔNG CHO CẬU VẪN CÒN NHỚ TỚI CON TRAI Chương 21: NHÌN THẤU KHÔNG NÓI THẲNG Chương 22: VỢ CỦA ANH ĐÃ TRỞ VỀ Chương 23: SAO LẠI NHỚ TỚI THẰNG NHÓC THỐI KIA Chương 24: CHÚNG TA LẠI GẶP NHAU RỒI? Chương 25: ĐÂU LÀ PHÒNG CỦA CÔ Chương 26: NGOẠI TRỪ CÔ, TÔI KHÔNG CẦN AI HẾT Chương 27: QUẢ THẬT LÀ KHÔNG THỂ THA THỨ ĐƯỢC Chương 28: CÓ AI ĐANG THEO ĐUỔI MẸ À? Chương 29: DIỆP ÂN TUẤN, ANH CÓ Ý GÌ? Chương 30: KĨ THUẬT LÁI XE CỦA EM TỐT KHÔNG? Chương 31: ĐỪNG TÀN NHẪN NHƯ VẬY Chương 32: RÒ RỈ BÍ MẬT CÔNG TY Chương 33: CHÚNG TA LÀ ANH EM Chương 34: VỪA RỒI CHÁU GỌI CÔ ẤY LÀ GÌ Chương 35: BA NUÔI LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG LỢI HẠI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI NÀY Chương 36: CÓ PHẢI TRƯỚC KIA CHÚNG TA QUEN NHAU KHÔNG? Chương 37: TÔI CHỈ TRÊU GHẸO VỢ TÔI THÔI Chương 38: HÔM NAY TÔI SẼ NÓI CHO EM BIẾT DỰA VÀO ĐÂU Chương 39: TÔI SẼ KHÔNG CỞI QUẦN CỦA EM Chương 40: CHUYỆN NÀY TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƠN GIẢN Chương 41: CHÚ KHÔNG PHẢI TÊN NÀY Chương 42: HIÊN NGANG BẤT KHUẤT Chương 43: CẬU THẬT LỢI HẠI NHA Chương 44: TÔI KHÔNG CÓ BẤT KỲ ẢO TƯỞNG NÀO VỚI ANH Chương 45: SỞ ANH LẠC KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA TÔI Chương 46: CÔ BIẾT CŨNG KHÔNG ÍT ĐÂU Chương 47: NGƯỜI PHỤ NỮ NÀY KHÔNG ĐƠN GIẢN Chương 48: THẰNG NHÓC THỐI NÀY ĐÚNG LÀ GIỎI Chương 49: ANH TRAI LÀ TUYỆT NHẤT Chương 50: HORMONE MẤT CÂN BẰNG

Bình luận truyện