Tất cả
Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Bạn đang đọc truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban của tác giả Lưu Ly Tuyết Tuyết. Mùa thu năm 2015, Hạ Tịch Quán ngồi trên xe lửa từ nông thôn tới Hải Thành. Từ năm chín tuổi, cô bị bỏ ở nông thôn, hôm nay mới được đón về, chỉ vì một lí do là, Hạ gia muốn gả con gái đến U Lan Uyển xung hỉ. Nghe nói chú rể ở U Lan Uyển kia đang bệnh tình nguy kịch, Hạ gia có hai cô con gái, đều không muốn gả, cho nên Hạ gia mới đón cô người vẫn luôn gửi nuôi ở nông thôn trở về, cho cô gả thay đi xung hỉ.


Lúc này, Hạ Tịch Quán ngồi ở giường nằm cầm sách xem, đột nhiên cửa mở ra, gió lạnh cùng với mùi máu tanh từ ngoài lùa vào. Hạ Tịch Quán ngước mát, chỉ thấy một thân hình cao lớn hiên ngang ngã từ ngoài vào. Hôn mê bắt tỉnh. Ngay sau đó, mấy người mặc đồ đen xông vào: “Lão đại, bây giờ không có ai, đưa tên đó xuống thẳng suối vàng thôi.” “Ai bảo không có ai?” Người đàn ông mặt sẹo cầm đầu nhìn về phía Hạ Tịch Quán.


Hạ Tịch Quán không nghĩ tới lại có tai vạ bất ngờ như vậy, người đàn ông đột nhiên ngã vào trong toa xe cô khiến cô gặp nguy hiểm tới tính mạng, trong mắt người đàn ông mặt sẹo đây sát ý, rõ ràng là muốn giết người diệt khẩu. Hạ Tịch Quán im hơi lặng tiếng nhìn thoáng qua vũ khí bọn họ trong tay, lập tức hoảng sợ xin tha nói. “Đừng giết tôi, tôi không thấy bất cứ cái gì cả.” Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Chế Tạo Hào MônCô Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu.

TAGs
ngôn tình sắc

Danh sách chương truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 1: Cô Dâu… Của Anh? Chương 2: Đêm Tân Hôn Chương 3: Ngủ Trong Lòng Bàn Tay Chương 4: Thiếu Gia, Cậu Quên Mình Có Thói Sạch Sẽ À Chương 5: Bị Hãm Hại Chương 6: Đánh Nhau Là Chuyện Của Đàn Ông Chương 7: Anh Ta Là Ai? Chương 8: Lục Thái Thái Của Tôi Chương 9: Để Tôi Ở Bên Cạnh Anh Chương 10: Lưu Lại Một Dấu Răng Ớ Trên Chương 11: Lên Sân Khấu Múa Cột Chương 12: Tôi Còn Không Được Ghen Sao? Chương 13: Đưa Chi Phiếu Cho Tên Đó Chương 14: Hũ Giấm Nhỏ Chương 15: Người Mới Tình Cũ Chương 16: Là Điều Em Muốn Đúng Không? Chương 17: Xinh Đẹp Áp Đảo Cả Đại Sảnh Chương 18: Làm Mất Mặt Chương 19: Vị Hôn Phu Chương 20: Gửi Ảnh Mặc Đồ Bơi Cho Anh Chương 21: Ghẹo Tôi? Chương 22: Không Biết Cô Ta Đã Có Bao Nhiêu Người Đàn Ông Chương 23: Xối Diệt Ảo Tưởng Chương 24: Người Con Gái Khác Nghe Điện Thoại Của Anh Ấy Chương 25: Cô Gái Đó Là Ai? Chương 26: Người Đàn Ông Cô Cứu Chương 27: Xây Một Bức Tường Cao Chương 28: Bắt Kẻ Gian Dâm Chương 29: Bỏ Bàn Tay Bẩn Thỉu Của Anh Ra Để Cô Ấy Đi Chương 30: Cô Ấy Là Người Phụ Nữ Của Tôi Chương 31: Từ Trên Đùi Của Tôi Nhảy Xuống Chương 32: Tôi Thấy Cô Cần Phải Được “Chỉnh Đốn” Lại Chương 33: Giữ Khoảng Cách An Toàn Với Tất Cả Những Người Đàn Ông Khác Chương 34: Em Dám Cắn Tôi Thử Xem Chương 35: Tặng Cô Ấy Một Con Mèo Nhỏ Chương 36: Cảm Giác Ấm Ấp Thật Sự Của Một Gia Đình Chương 37: Bắt Được Cái Đuôi Nhỏ Của Cô Chương 38: Diễn Giả Thành Thật Chương 39: Cô Bảo Anh Đi Tìm Người Phụ Nữ Khác Chương 40: Món Quà Lớn Bí Ẩn Chương 41: Tình Chị Em Giả Dối Chương 42: Cô Chính Là Một Con Chó Nhật Mà Tôi Nuôi Thôi Chương 43: Cuộc Sống Quý Tộc Thượng Lưu Chương 44: Cái Ôm Ám Bên Anh Chương 45: Anh Coi Cô Là Người Xa Lạ Chương 46: Hạ Tịch Quán Chơi Bài Chương 47: Tôi Đút Cho Anh Chương 48: Tháo Khăn Che Mặt Xuống Chương 49: Anh Lái Xe Thể Thao Đuổi Theo Cô Chương 50: Anh Nồi Điên Gì Chứ

Bình luận truyện