Thông tin truyện

Thu Phục Tuyết Trắng Mỹ Công Tử

Thu Phục Tuyết Trắng Mỹ Công Tử

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thu Phục Tuyết Trắng Mỹ Công Tử là một tựa truyện lôi cuốn, hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh về tình yêu đồng tính của hai nhân vật Cám Dã Công Nghĩa và Uyển Cung Triệt. Uyển Cung Triệt sở hữu một dung mạo đoan chính, khuôn mặt trắng nõn còn toát ra khí chất ngây thơ đồng thời cũng chính là người thừa kế của tập đoàn tài chính Uyển Cung.


Nói đến Cám Dã Công Nghĩa thì trong suy nghĩ của Uyển Cung Triệt thì hắn là một tên biến thái, vô cùng không có chút hứng thú, có thể nói hai con người này sinh ra là không dành cho nhau. Bởi vì tính khí trái ngược nhau, cả hai luôn tìm mọi cách để trả đũa đối phương, tưởng chừng chuyện chỉ dừng đến đó nhưng thực sự thì không phải như vậy.


Bắt đầu cả hai có tình cảm đặc biệt dành cho nhau nhưng không ai mở lời và thổ lộ cho đối phương biết được tình cảm của mình. Có lẽ trời định đã cho hai người gặp nhau trong hoàn cảnh đặc biệt để rồi nảy sinh tình cảm, chuyện tình li kì, gây cấn, hấp dẫn giữa hai nam sinh này sẽ tiến triển như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả