Thông tin truyện

[Cát Tường Thú Hệ Liệt] – Bộ 2 – Phượng Hoàn Sào

[Cát Tường Thú Hệ Liệt] – Bộ 2 – Phượng Hoàn Sào

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện [Cát Tường Thú Hệ Liệt] - Bộ 2 - Phượng Hoàn Sào của Lăng Báo Tư thuộc thể loại đam mỹ đặc sắc. Đi tới bước đường không còn đường lui khiến cho Lăng Tâm Phàm phải rũ bỏ hết mọi tự trọng tôn nghiêm cũng chỉ có thể làm mặt dày bước vào nội thành gặp mặt Lăng Dương Lam. Định bụng dù hắn bị y dùng đủ mọi cách để khinh miệt hay vũ nhục hắn thì hắn cũng đành cắn răng chịu đựng, bởi vì hắn biết năm đó hắn làm chuyện có lỗi với y.

 

Còn về Lăng Dương Lam, tám năm trước  y đã bị Lăng Tâm Phàm phản bội, khiến Lăng Dương Lam tan nát cõi lòng,bỏ đi tha hương, hôm nay sự nghiệp thành công, gia tài bạc triệu, đời y hiện tại hận nhất chính là kẻ phản bội. Nào ngờ ngay chính lúc này thì kẻ phản bội khi xưa lại bất ngờ xuất hiện trước mặt y, đau khổ cầu xin y thu lưu hắn.

 

Trong lòng của Lăng Dương Lam luôn tự nhủ là không hề có tình cảm với tên “Tiện nhân” này, nhưng y chẳng hiểu vì sao mỗi khi nhìn thấy hắn ở chung với nam nhân khác,thì lại không nhịn được cơn giận dữ, không thể làm gì khác hơn là dằn vặt hắn để phát tiết hận ý, cho đến khi hắn lần thứ hai lại rời bỏ y. Ai ngờ…Bên trong một phong thư rách rưới, lại ẩn giấu sự thực động trời, Lăng Dương Lam vừa hối hận vừa lo lắng, hay là không thể vãn hồi được nữa rồi, biển người mênh mang, y phải làm sao mới tìm về được người yêu tám năm trước của mình đây?  Sự tình ẩn giấu suốt tám năm đó là gì? Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả