Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Nghịch Thiên Cuồng Nữ

Trùng Sinh Chi Nghịch Thiên Cuồng Nữ
Đánh giá: 7.8/10 từ 26 lượt
Trong 5 năm nay, cứ mỗi lần Ngọc Tình nhận được nhiệm vụ Lưu Hoa đều sẽ chuẩn bị một phần lễ vật tặng cho cô, chuyện như vậy đã thành thói quen với cô rồi. Lợi khí của Ngọc Tình là sự trung thành và tín nhiệm đã cho cô may mắn trở thành thực nghiệm nhân kiểu mới, một cao thủ hạng nhất.  Nào ngờ khi mở chiếc hộp một tiếng nổ mạnh vang lên bên tai cô. Không nghĩ rằng trong cái kế hoạch giết người hoàn hảo kia, một quả bom có sức công phá cả một tòa nhà như thế nổ mạnh mà cô còn có thể sống sót. 


Ngọc Tình- Số 11- nữ đặc công cầm đầu tổ đặc công số một, từ trước đến giờ đều là người nhận những nhiệm vụ khó nhất nguy hiểm nhất, những năm gần đây cô cũng xúc phạm đến lợi ích của không ít người, cũng có thật  nhiều người xem cô như cái gai trong mắt mà muốn loại bỏ. Nhưng Ngọc Tình thật sự không ngờ rằng cuối cùng kẻ giết chết cô lại là quốc gia. 


Cô cùng Lưu Hoa kể từ khi tiến vào tổ đặc công đã quen biết nhau, cho tới hôm nay cũng đã là 20 năm. Trước khi nói chuyện yêu đương với nhau, hắn là trợ thủ tốt nhất của cô, sau khi xác định quan hệ hắn là người duy nhất cô có thể không hề do dự mà đem phía sau lưng mình giao phó. Hắn vì cô suốt 5 năm chuẩn bị lễ vật, Ngọc Tình không hề nghĩ rằng mỗi phần lễ vật đều là bùa đòi mạng cô. 

Danh sách chương

Bình luận truyện