Thông tin truyện

Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng

Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng
Đánh giá: 9.0/10 từ 20 lượt
Bạn đang đọc truyện Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng full (đã hoàn thành) của tác giả Phong Lưu Thư NgốcĐúng vậy, điều này cần được nói đi nói lại. Mọi người đều biết rõ ràng rằng vợ của nam chính là người không thể chạm vào, đồ của nam chính không thể tranh giành, đàn em của nam chính không thể bắt nạt, và gia tộc của nam chính không thể chèn ép.

Tuy nhiên, tình cờ hắn lại bị khống chế bởi hệ thống và không thể tránh khỏi việc làm những chuyện ngớ ngẩn, cảm giác như đang lạc vào vòng luẩn quẩn trên con đường tự tìm kiếm rủi ro. Người ta càng trở nên phát điên hơn khi mỗi lần có cơ hội xử lý nam chính bằng dao, kiếm hay súng, hệ thống lại tự động gửi đoạn lời kịch vào để hắn đọc, sau đó thông báo về những sự việc không liên quan.

Cuối cùng, một người nào đó sẽ bất ngờ đâm hắn từ phía sau, không thể tránh khỏi. Cảm giác như thế, ai mà không bị ức chế? Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Nữ Phụ Không Lẫn Vào hay Yêu Em Nói Thế Nào.

Bình luận truyện