Thông tin truyện

Thả Thí Thiên Hạ

Bạn đang đọc truyện Thả Thí Thiên Hạ full (đã hoàn thành) của tác giả Khuynh Linh NguyệtTrên đỉnh Thương Mang, ngọn núi cao nhất Đông Triều, vẫn còn lưu lại bàn cờ đang chơi dở của một cao thủ vô địch. Trên bàn cờ ấy, câu nói kinh điển đã khiến cho cả đại lục sôi trào: "Vương sơn" - danh hiệu cao quý nhất của Đông Triều, đã bị chia sẻ và cạnh tranh.


Cùng với đó, xuất hiện một người thiếu nữ xinh đẹp tựa như thiên tiên giữa thiên đàng. Nàng đứng đỉnh núi cao, xa vời, và nổi danh với biệt danh "tố y tuyết nguyệt, phong hoa tuyệt thế." Mặc dù được kính trọng trong võ lâm, nàng lại không tuân thủ theo các quy tắc và quyền lực, tự do và phóng túng như gió hoang giữa biển khơi. Sự xuất hiện của người ấy đã khiến cả võ lâm nghiêng mình trước sự tài năng và sự độc đáo của mình.


Thời loạn thế đang đến gần, và vận mệnh của đại lục đang chuyển động. Câu hỏi đặt ra là liệu trong thời đại hỗn loạn này, có ai có thể giữ vững bản dạng của mình? Có thể phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và hận thù? Có thể báo đáp ân nghĩa bằng cái gì? Mối quan hệ giữa mỹ nhân và thiên hạ là mối quan hệ nặng nhẹ nào? Ngọn trăng trên bầu trời có thể tỏa sáng cùng nhau? Bên cạnh đó, còn có những truyện như Tranh Thiên Hạ hay Lan Nhân. Bích Nguyệt.

Danh sách chương

Bình luận truyện