Thông tin truyện

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Đánh giá: 8.3/10 từ 216 lượt

Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương full (đã hoàn thành) của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Cố Việt Trạch mở mắt, chớp chớp nhìn vào gương. Khuôn mặt xa lạ映入眼帘, khiến cô sững sờ. "Khẩu vị của người này thật khó lường! Cái này còn dám ăn à?", cô thầm nghĩ, giọng điệu đầy mỉa mai. Ký ức ùa về, Cố Việt Trạch nhớ lại cuộc đời đầy bi thương của mình. Từng yêu say đắm, nhưng đổi lại chỉ là sự phản bội và hận thù.


Niềm tin tan vỡ, cô trở thành con rối trong tay kẻ thù, bị hãm hại, bị lợi dụng. Nhưng giờ đây, mọi chuyện đã khác. Cố Việt Trạch trọng sinh, mang theo ý chí kiên cường và quyết tâm thay đổi số phận. "Chỉ số thông minh của ta đã lên đỉnh!", cô tự tin tuyên bố. "Lần này, không ai có thể đánh bại ta!" Học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ, Cố Việt Trạch không còn là cô gái yếu đuối, ngây thơ.


Giờ đây, cô trở nên sắc bén, thông minh, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ bản thân và trả thù những kẻ đã hãm hại mình. Điều này tạo nên một truyện ngôn tình đầy đặc sắc và thú vị, với những tình tiết làm cho người đọc không thể rời mắt. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện và theo dõi thêm những bộ truyện khác như Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một hay Khi Giá Đông Gặp Nắng Gắt (Quyển 1).

Danh sách chương

Bình luận truyện