Thông tin truyện

Thánh Huyết Chi Vương

Thánh Huyết Chi Vương

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Cơ nghiệp 5000 năm của Tống gia đã gây dựng nên chỉ chút nữa là dưới đôi tay của hắn đã phá vỡ cơ nghiệp này. Thật a! Nếu như mất đi cơ nghiệp này hắn không biết nói sao với cha mình. Và xuống dưới kia cũng chẳng dám gặp mặt tổ tiên của mình. Thật may là có quý nhân giúp đỡ chứ không thì hắn không biết phải làm sao nữa. Thật là may cho hắn a.


Nhưng hắn cũng không ngờ những đứa trẻ ấy có năng lực kì lạ đến vậy. Nói chính xác hơn là những đứa trẻ ấy giống như 1 con quỷ hút máu người khiến hắn hơi sợ nhưng mà thôi cũng kệ vì hắn biết những đứa trẻ đó sẽ không làm gì hắn nên hắn cũng không xen vào chuyện của người khác quá nhiều để không bị nói là nhiều chuyện.


Chuyện của hắn thì hắn quan tâm còn chuyện người khác hắn không muốn quan tâm cũng như xen vào chuyện của người khác mặc dù hắn biết đó là con của cậu, cũng là con của người đã cứu lấy công ty của hắn. Nhưng vậy thì sao, hắn cũng không có quyền can thiệp vào chuyện người khác nên mặc dù biết những đứa trẻ ấy là con quỷ hút máu người hắn cũng chỉ biết im lặng mà thôi. Cũng nhờ sự cố đó mà hắn biết rút ra kinh nghiệm của bản thân và luôn luôn cố gắng để công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa.


Bình luận truyện