Tất cả
Khoái Nhạc Trạch Cấp Tống
Một cuộc gặp gỡ tưởng chừng như thể tình cờ, nhưng thật không ngờ đã sớm được sắp đặt với muc đích chỉ để trả thù. Trong suốt quá trình lên kết hoạch, đã không biết bao nhiêu lần phải trì hoãn, nhưng cuối cùng cũng đã có thể thực hiện được rồi. Không thể chậm trễ thêm một chút nữa. Càng trả thù nhanh thì càng có thể hưởng thụ niềm vui của cuộc sống sớm hơn, không cần bận tâm thêm một thì gì nữa.

Lưu Tiến Bộ, anh chính là một thương nhân chuyến vận chuyển hay buôn bán những món đồ bất hợp pháp. Tại sao lại phải buôn bán những món đồ bất hợp pháp? Bởi vì nó giúp con người kiếm được nhiều tiền hơn, được tận hưởng nhiều vinh hoa phú quý hơn để con người có cảm giác đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp. Thế nhưng lần này trong một lần giao hàng, Lưu Tiến Bộ, một kẻ vốn làm việc cẩn thận thế nhưng lại để mất một lô hàng có giá trị lên tới hàng trăm tí.

Cũng là vào lúc đó, Hác Lập Hải xuất hiện trả giúp anh món nợ lên tới trăm tỷ kia, cứu anh thoát khỏi sự truy đuổi của giang hồ nhưng với một điều kiện, anh phải đồng ý làm người của hắn. Vì tình thế rơi vào ngàn cân treo sợ tóc, nếu để chậm trễ thêm nữa có lẽ tính mạng của anh đã mất thế nên anh đã đồng ý. Chỉ là không ngờ lại làm bản thân mình rơi vào một kế hoạch trả thù tàn khốc nhất.

Bình luận truyện