Tất cả
Lễ Vật Của Tù Trưởng
Mặc Ưng và Vương Gia Vũ giống như là hai người ở hai thế giới, cách xa nhau hàng ngàn, hàng vạn ki-lo-mét. Khoảng cách về địa lý cũng không thể nào ngăn cản được sự kêu gào của con tim. Mặc Ưng là một người đàn ông giàu có, những người đi bên hắn ngoài tiền ra thật sự cũng là chỉ muốn quan hệ  được củng cố trở nên tốt đẹp hơn mà thôi.

Theo hắn suy đoán thì chính là như thế! Hắn chưa bao giờ ngờ tới, có một ngày chính mình sẽ phải động tâm. Từng cử chỉ của y khiến hắn gần như mất hết toàn bộ sự khống chế. Nha, da thịt y thật là mềm mại. Nha, cơ thể y thật là khiến người khác say mê, khiến cho hắn yêu chết đi được. Nắm lấy tay y, hắn muốn cùng y vượt qua tất thảy những giông bão, cùng đi cả thế giới, chỉ cần có nhau.

Nắm chặt lấy tay y, hắn cảm nhận được sự ấm áp và tình yêu thương mà bấy lâu nay hắn đều thiếu thốn. Hắn muốn y là người hắn yêu duy nhất, là của một mình hắn. Không ai có quyền đưa y đi, nếu không, đừng trách hắn tại sao lại vô tình! Hắn, từ khi cùng y chung chăn gối đã mặc định, y sẽ phải ở cạnh hắn cả đời. Y đừng mong đến chuyện hắn buông tay!

Bình luận truyện