Thông tin truyện

Đơn Xin Ly Hôn

Đơn Xin Ly Hôn

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.6/10 từ 22 lượt

Đọc truyện Đơn Xin Ly Hôn full (đã hoàn thành) của tác giả Vân Gian(云间). Trình Cẩn bị vỗ nhẹ vào vai, mới giật mình hồi tỉnh lại tinh thần. Cậu ngây ngốc nhìn người vừa vỗ vai mình, là một người phụ nữ ngọt ngào và đáng yêu, trên mặt nở nụ cười chuyên nghiệp, dùng ngữ khí ôn hoà nói: “Đã đến lượt anh rồi, tiên sinh.” Trình Cẩn hoảng sợ đứng lên, bước vội hai bước, sau đó dừng lại, nói: "Cám ơn ... Cám ơn đã nhắc nhở."


“Không cần khách khí” Nụ cười của người phụ nữ vẫn ngọt ngào, “Anh thật là lịch sự”. Nghe được những lời khen ngợi như vậy, khuôn mặt của Trình Cẩn hơi ửng đỏ, người phụ nữ duỗi ngón tay chỉ, nói: "Chỉ cần đi vào cửa đó, sẽ có nhân viên lo liệu mọi thủ tục cho anh." “Được rồi, cảm ơn.” Bước chân của Trình Cẩn có chút hỗn loạn, khi ngẩng đầu nhìn thấy bảng tên “Phòng quản lý hôn nhân”, tim không kìm được run lên, cậu hít vào một hơi, lại tiếp tục đi vào trong.


Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện cùng thể loại như: Con Mọe Nó Kiếm Tiền Nhờ Luyện Đan hay Xuyên Qua Chi Lê Cẩm Nông Gia Hằng Ngày.

Danh sách chương

Bình luận truyện