Thông tin truyện

Sắc Vi Vương Tử

Sắc Vi Vương Tử

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt
Sắc Vi Vương Tử là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ , tiểu thuyết phương tây, hiện đại. Câu chuyện xoay quanh mối hận thù giữa hai ngôi trường cao trung. Một là Cao trung bình dân đơn sơ giản dị. Hai là Cao trung quý tộc xa hoa giàu có. Vốn chính là “Cao trung Thượng Lạc” cùng “Cao trung Hữu Thượng” thù địch lâu đời lại bởi vì “giao tình đặc biệt” của hai vị hiệu trưởng mà sát nhập thành Cao trung Thượng Lạc Hữu Thượng! Trên mặt, bởi vì chính sách đàn áp của hiệu trưởng, tất cả mọi người là giận mà không dám nói gì, nhưng cá nhân, hàng ngũ hai phái lại chọi nhau đến tối trời mờ đất, ngươi chết ta sống.


Một “Tường vy Vương tử” của Vùng đất linh hồn rốt cuộc đã hiện thân! Toàn thể thầy trò Cao trung Hữu Thượng lập tức sa vào cuồng phong! Dòng máu cao quý, ngoại hình hoàn mỹ, lực chi phối hơn người. Phí Tử Ngang chính là “Vương tử” duy nhất trong cảm nhận của thầy trò Cao trung Hữu Thượng. Sự tồn tại tôn quý như thế đối với Mạnh Niệm Kỳ mà nói lại là ma quỷ trốn tránh e sợ còn không kịp. Kẻ bản thân tránh né nhiều năm như vậy, hiện giờ liền gần ngay trước mắt.


Cậu phải che giấu như nào… Câu chuyện cũ không thể cho ai biết ấy? Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu chuyện này nhé!

Bình luận truyện