Thông tin truyện

Nhất Chiến Thành Công

Nhất Chiến Thành Công

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chốn hoàng cung đầy rẫy những mưu mô xảo quyệt, vì quyền thế mà không màng tình thân. Thập tứ hoàng tử Mộ Dung Tường từ bé đã không tránh khỏi những ganh ghét chốn thâm cung này, mẹ mất lại bị người khác hãm hại trúng kỳ độc.

 

Mộ Dung Tường dù bị trúng kỳ độc từ nhỏ nhưng lớn lên lại là một chàng thiếu niên vô cùng xinh đẹp, mái tóc đen tựa thác nước, mi mục như hoa, làn da trắng như tuyết. Dù còn non nớt nhưng vẻ đẹp lại khiến người ta phải cảm thán. Chỉ là y nếu muốn sống phải đến "Huyền Ky Môn" luyện võ cường thân, làm đồ đệ của chưởng môn nhân Bạch Vô Ly - người được kẻ trong thiên hạ kính nể. Vốn sẵn tính tàn ác và mưu mô, Mộ Dung Tường đến "Huyền Ky Môn" chưa bao lâu đã khiến cho nơi này trở nên náo loạn, người người phải sợ hãi bởi những thủ đoạn của y.

 

Bạch Vô Ly đối với đồ nhi luôn tìm mọi cách gây khó dễ đều có thể dễ dàng phá giải những chiêu trò của y. Nhưng mỗi lần nhìn thấy Tường nhi bị độc phát, y lại vô cùng thương xót, chỉ có thể dùng cách thức đặc biệt giúp đồ nhi giải độc. Dần dần chưởng môn nhân thẳng thắn chính trực, tuân thủ lễ nghi Bạch Vô Ly không thể chống cự lại ánh mắt dịu dàng, ngôn ngữ đường mật của Tường nhi. Một lần Mộ Dung Tường ôm y, tình thầy trò chợt chuyển biến. Liệu hai sư đồ này sẽ kết thúc thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Bình luận truyện