Thông tin truyện

Bệnh Yêu

Bạn đang đọc truyện Bệnh Yêu full (đã hoàn thành) của tác giả Đằng La Vi Chi. "Chị, em xin chị đó. Bên dưới nhiều người như vậy, dù sao chị cũng không mong rằng sau này em ở trường khó mà sống nổi đấy chứ?" Lúc Mạnh Thính có ý thức trở lại thì đã bị người ta đẩy về phía trước. Nghe giọng nói quen thuộc này, trong lòng cô run lên, theo bản năng xoay người gắt gao nắm chặt lấy bàn tay cô gái kia. Thư Lan gần như là hét chói tai: "Chị ơi, đau quá, chị buông em ra đi!" Lúc này Mạnh Thính mới nhận ra có gì đó không ổn.


Trước mắt cô là một mảnh u ám, giống như cả thế giới đều bị che khuất bởi tấm màn sân khấu. Mạnh Thính kinh ngạc sờ khuôn mặt mình, trên sống mũi là một chiếc kính râm, đôi mắt có chút đau. Mà người trước mặt là Thư Lan nhìn qua khoảng mười sáu mười bảy tuổi, giọng nói có chút non nớt, Thư Lan liếc nhìn cô một cái, cảnh giác nói: "Điều chị đều đồng ý với em, chị sẽ không đổi ý chứ?"


Đổi ý? Đôi mắt đau đớn của Mạnh Thính nhìn thoáng qua bốn phía, họ đang ở một nơi rất tối, âm nhạc trên sân khấu vang lên, truyền đến phía sau trở nên rất nhạt nhòa. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Ta Không Thể Lại Thương Tiếc Một Tên Yêu Quỷ hay Mĩ Nhân Mềm Mại.

Bình luận truyện