Thông tin truyện

Nghịch Ái

Nghịch Ái

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nghịch Ái là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, sắc, ngược luyến tàn tâm. Truyện kể về mối tình cha con, mỗi lần nằm mơ đều sẽ mơ thấy con người khả ái kia. Người kia đi ra từ cốt nhục hắn. Hình dáng hắn mới sinh ra, Lăng Thanh Lam đến chết đều không quên. Nho nhỏ, mặt mày nhăn nhúm, gần giống như sinh vật ngoài hành tinh, có sinh mệnh kéo dài.


Mỗi lần nằm mơ đều sẽ mơ thấy con người khả ái kia. Người kia đi ra từ cốt nhục hắn. Hình dáng hắn mới sinh ra, Lăng Thanh Lam đến chết đều không quên. Nho nhỏ, mặt mày nhăn nhúm, gần giống như sinh vật ngoài hành tinh, có sinh mệnh kéo dài.
Hắn sinh ra trong gia đình bác sĩ hẳn là từ lâu thấy qua tính mạng lúc sinh lúc mất, nhưng vật nhỏ bé này khi sinh ra lại khiến nhận thức của hắn đối với tính mạng trở nên hoàn toàn mới. Giống như là thượng đế tiện tay đem kì tích đưa đến trong lòng mình, Lăng Thanh Lam gần như thành kính sùng bái, cưng chiều sinh vật kì lạ này.


Mỗi lúc hắn chớp mắt, mỗi khi ngáp, đều gây cho mình vui sướng khó có thể hình dung. Ngay cả vợ do khó sinh mà qua đời cũng không mảy may giảm thấp loại tình cảm cao hứng này. Biết rõ là tất cả đều không hợp với lẽ thường, thì là do công việc mình bận rộn mà tình cảm với vợ cũng không quá mức sâu nặng, nhưng kẻ chết đi dù sao cũng là người vợ đã cùng mình chung chăn gối, lẽ nào hắn thân là chồng lại không cảm thấy khổ sở bi thương sao?

Bình luận truyện