Thông tin truyện

Lãng Đãng Tiểu Mã Câu

Lãng Đãng Tiểu Mã Câu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Lãng Đãng Tiểu Mã Câu của tác giả Mê Dương là một tựa truyện hot về thể loại đam mỹ cận đại tây phương, nhất thụ nhất công, hài văn đan xen nhau để kể về một chàng trai nam thần nhưng lại cực vô sỉ, đúng với câu “buông thả phóng túng, tuấn mỹ vô song”.


Kể từ khi quốc vương của vương triều Charcot “cải tà quy chính”, Công tước Dumas Wayne lập tức nhảy lên hàng công tử ăn chơi “sa đọa” nhất và đắt hàng nhất trong giới quý tộc! Vốn dĩ vô âu vô lo, suốt đêm này đến đêm khác chỉ chăm ăn chơi nhảy múa, đột nhiên lại bị một tên chăn ngựa phá hoại hết . Hoàn toàn khuấy đảo cuộc sống của hắn.


“A a a! Cái tên dâm ma vô pháp vô thiên này tại sao lại xuất hiện ở trong lâu đài của bổn công tước hả? Phong vân biến sắc!”.Chuồng ngựa, hoa viên, trong bữa cơm… tại bất cứ chỗ nào cũng có thể bị người khác bắt gặp, tên chăn ngựa thiên tài lớn mật gan to bằng trời này đều “hết lòng vì công việc” mà tích cực thuần phục một tiểu mã câu phóng túng ngang bướng nhất trên đời. Đón xem truyện hay này các bạn nhé!

Bình luận truyện