Thông tin truyện

[Mê Sắc Du Ký Hệ Liệt] – Bộ 1 – Thiến Nam U Hồn

[Mê Sắc Du Ký Hệ Liệt] – Bộ 1 – Thiến Nam U Hồn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mọi cuộc gặp gỡ đều đã là định mệnh, là duyên số do trời định sẵn. Không phải tự nhiên mà ta buộc phải gặp và yêu người vốn nên là kẻ thù của ta. Tất cả mọi thứ đã được sắp đặt sẵn, tình yêu cũng theo sự sắp đặt đó bước ra từ trái tim mà thôi. Hậu cung tranh đấu chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại, người nào sinh được hoàng tử người đó được sủng hạnh, hoàng tử nào ra đời trước hoàng tử đó được nối ngôi vua. Hoàng hậu và các phi tần cũng vì thế mà muốn sinh cho vua hoàng tử, nhằm khẳng định vị thế của mình chốn hoàng cung.


Tiểu hoàng tử ra đời với mệnh cách kỳ quý ngay lập tức rơi vào vòng xoáy tranh đấu này. Tiểu hoàng tử bị Hoàng hậu hạ độc thủ, hồn phách bị trấn tại “Thất tả tháp”, vĩnh viễn không thể đầu thai chuyển kiếp. Nhưng hắn hết lần này đến lần khác lại có thể khỏe mạnh xuất hồn phát tán, lớn lên lại còn trở nên xinh đẹp, là một “Phong lưu quỷ” anh tuấn, chuyên đi hấp thụ tinh khí của kẻ khác.


Cuộc đụng độ của hắn và tiểu hòa thượng khiến mọi thứ phải thay đổi. Tiểu hòa thượng diện mạo thanh tú, phụng mệnh hộ tống Phật môn chí bảo đến hoàng cung. Giữa tiểu hòa thượng và “Thiến nam u hồn” nảy sinh một đoạn tình cảm kinh thiên động địa, khiến người khác phải khiếp sợ. Chính là cuộc gặp gỡ trở thành duyên tiền định, một lần nhìn thấy là muốn đem người giữ làm của riêng. Mời các bạn cùng theo dõi.  

Bình luận truyện