Thông tin truyện

Cực Lạc Tiên Sư

Cực Lạc Tiên Sư

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Truyện Cực Lạc Tiên Sư là một tựa truyện thú vị, hay thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về nhân vật Lục Thư Dĩnh trở về nước, bỏ học ở Harvard để về làm một thầy giáo trung học. Và anh ta kịch liệt ở cùng phòng kí túc xá với Vương Vũ Kiệt. Chuyện tình giữa Lục Thư Dĩnh và Vương Vũ Kiệt có lẽ bắt đầu từ đó.


Một năm trước khi còn đang ở Boston hai người đã từng quen biết nhau. Chính Lục Thư Dĩnh luôn tìm cách tiếp cận hắn, làm những trò khiêu khích đối với anh. Ban đầu, anh có thể kìm chế được bản thân mình nhưng rồi không hiểu nguyên do là gì nhưng càng lúc hắn càng không kiểm soát được mình. Vừa đấu tranh tư tưởng lại vừa không thể kiềm chế những rung động của con tim mình đối với Thư Dĩnh. Hắn cảm thấy hắn đã bị cám dỗ rồi.


Bị người ta trêu chọc, đặt dưới thân mà hưởng thụ, hắn có cảm giác hưng phấn khó tả, nhưng lời nói ra lại chống chế, phủ nhận. Cuối cùng hắn cũng hiểu được bản thân mình yêu thích gì. Liệu hắn sẽ nói ra xa cảm xúc thật của bản thân, sẽ là con người thật của chính mình. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện vô cùng hấp dẫn, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện