Thông tin truyện

Cổ Quốc Ái Kinh

Cổ Quốc Ái Kinh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Truyện ngôn tình đam mỹ Cổ Quốc Ái Kinh kkể về loài người bỏ ra cả ngàn năm để nghiên cứu mới phát hiện có tất cả chín hành tinh lớn. Họ không hề biết rằng, trong vũ trụ còn tồn tại một tinh cầu vô cùng kỳ dị. Đó chính là Thiên Vũ tinh cầu, bề mặt được bao phủ bở vô số những cây đại thụ có lá màu trắng bạc lóng lánh.


Mang tiếng là cây nhưng thực ra đó là một kiện cấu trúc khổng lồ gồm một cột lớn bằng kim loại, bên trên có gắn một khối vật liệu cứng tròn xoay. Những người sống trên Thiên Vũ tinh cầu, gọi là Vũ nhân, tương truyền tổ tiên của bộ tộc này được sinh ra từ kết quả tình yêu của thiên thần và thần điểu. Chính vì thế, Vũ nhân có một đôi cánh như chim trời, bất luận là trai gái, già trẻ đều xinh đẹp phi phàm, sải cánh tung bay, ngao du giữa bầu trời  Nhưng có lẽ vì dân chúng quá thảnh thơi, không màng thế sự nên xem ra Thiên Vũ tinh cầu này sắp lâm vào đại họa…


Vũ nhân tộc sở hữu đôi cánh thiên sứ Cổ Quốc Ái Kinh, dục vọng thấp tới gần như không có. Số lượng sinh sản liên tục giảm qua các năm nên hậu duệ nối dòng ít đến đáng thương. Đầu năm nay lại chẳng có một đứa trẻ nào sinh ra. Cứ thế này thì Vũ nhân tộc sẽ biến mất. May mắn trưởng lão Tác Đặc dâng lên cuốn sách được Mã Thái cổ quốc lưu truyền trên địa cầu lưu truyền cả ngàn năm "Cổ quốc ái kinh".


Một màn đặc sắc nóng bỏng ngôn tình khiến cho chúa tể Ái Nhĩ được đại khai nhãn giới. Để kích thích tính thú của thú nhân tộc, điện hạ quyết định tự mình đi đến hậu cung của cổ quốc xem xét. Nhưng lại xảy ra chuyện kinh tâm ngoài ý muốn. Liệu điện hạ sẽ làm gì và Vũ nhân tộc có duy trì được hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết cái kết nhé.


Bình luận truyện