Thông tin truyện

[Thánh Quốc Thần Thú Hệ Liệt] – Bộ 4 – Thần Hồn Điên Đảo

[Thánh Quốc Thần Thú Hệ Liệt] – Bộ 4 – Thần Hồn Điên Đảo

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện [Thánh Quốc Thần Thú Hệ Liệt] – Bộ 4 – Thần Hồn Điên Đảo là một tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, HE.
Truyện kể về ngày xửa ngày xưa, trên sa mạc ma quỷ có một mảnh rừng rậm đen tối đầy hiểm nguy. Trong rừng các loại dị thú hung mãnh tề tụ, lúc nào cũng tranh đấu không ngừng, nguy hại nhân gian. Thiên đế đau đầu không thôi, muốn sai một vị thần tiên xuống. Nhưng nơi đó hoang sơ hẻo lánh, căn bản không có người nào nguyện ý mà đi. Trong đám thần tiên, ngươi xem ta ta nhìn ngươi, tất cả đều không nói một câu. Ngay lúc Thiên đế chuẩn bị lên cơn phẫn nộ, một tiểu thiên thần lặng lẽ vô danh đột nhiên bước ra đảm nhận. Thiên đế thấy thiên thần này tuy tu hành còn thấp, nhưng đầy dũng khí, đáng được khen thưởng, vì vậy ban cho hắn một cái tên rất kêu – “Tham Thiên Đại thần”.

Rồi đến một ngày, trong rừng sâu xảy ra một đại sự kinh thiên động địa. Đứa cháu họ mà Thiên hậu yêu thương nhất – “Tiêu Dao thần quân” ở trong rừng bị giết chết! Và rồi Tham Thiên Đại thần phải chịu trận, ba hồn bị Thiên hậu đánh nhập vào phàm trần, bị nguyền vĩnh viễn luân hồi.
Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Liệu Tham Thiên Đại thần có được hồi sinh? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện