Thông tin truyện

Nhặt Được Cúc Thái Lang

Nhặt Được Cúc Thái Lang

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Sau khi nhóm người Thiên Hậu rời đi không lâu,chân trời bay tới một đám mây ngũ sắc,ánh sáng bắn ra bốn phía,mùi hoa lan tỏa khắp nơi làm người ta như si như say. Hắn tới! Thiên cung chúng tiên nữ đứng bên ngoài trái tim âm thầm rung động,hai mắt sáng lên ngắm nhìn nam tử trên đám mây bồng bềnh bay xuống. Khi nói chuyện hai hàng lông mày nam tử nhếch cao,phong thần như ngọc, giơ tay nhấc chân nói không hết phong lưu tiêu sái,chính là đệ nhất mỹ nam tử trên thiên cung Bách hoa đại thần - Vân Du công tử! Nào ngờ, hắn lại gây thù chuốc oán với cả Thiên đế. Thiên đế gian kế được như ý, mặt nở nụ cười gian đem Bách Hoa đại thần gây họa cho Thiên giới một cước đạp xuống!"


Nhặt Được Cúc Thái Lang là câu chuyện thuộc thể loại Huyền huyễn, Đam mỹ, Phụ tử văn vô cùng hài hước, ngọt ngào mà hai người dành cho nhau. Vào núi sâu đốn gỗ, ai ngờ tình cờ nhặt được một đứa bé Cúc Thái Lang.


Diệp Tiểu Sam vốn tưởng rằng hắn vô duyên cưới vợ sinh con làm phụ thân người ta, không nghĩ tới có một ngày được ông trời chiếu cố,ở bên khe suối nhặt được một đại hoa cúc,trong có một đứa bé trắng noãn Cúc Thái Lang. Hắn có thể làm phụ thân rồi. Nhưng tại sao tính tình đứa bé này lại khác thường như vậy? 

Bình luận truyện