Thông tin truyện

Hồ Ly Hồ Đồ

Hồ Ly Hồ Đồ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bởi vì tình cảm dành cho người đó quá lớn nên lúc nào cũng muốn làm mọi thứ cho họ, không muốn họ phải rơi lệ. Cũng bở vì đã phải lòng họ nên mới mặc kệ trước kia bản thân với họ ghét nhau như thế nào.

 

Đới Nhạc là một chuyên gia khảo cổ, người xem việc khảo cổ quan trọng hơn cả việc ăn uống. Một lần cùng trợ lý Lý Cần đi khảo cổ, tìm Cửu hồ thần điện, Đới Nhạc xui xẻo phải gánh trách nhiệm tiếp đón một tiểu bạch hồ. Tiểu bạch hồ này là Đinh Vân vương tử, chính là vương tử trong hoàng cung. Lý Cần vừa nhìn thấy Đinh Vân liền bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của hắn, mặc kệ hắn là nam nhân. Nhưng Đới Nhạc vừa nhìn đã thấy ghét hắn, ghét cái dáng vẻ ái nam ái nữ của Đinh Vân. Hai người này ở bên nhau lúc nào cũng khắc khẩu, gây chuyện ầm ĩ, không ai nhường ai. Vậy mà không lâu sau họ lại phải lòng nhau, yêu nhau say đắm, lại còn đem đối phương sủng lên tận trời.

 

Tình cảm chính là như vậy, từ ghét đến yêu. Lúc nào cũng đấu khẩu với nhau chẳng qua là đang lôi kéo sự chú ý của đối phương mà thôi. Phàm là những kẻ như vậy thì sẽ yêu nhau rất bền lâu, tình cảm vô cùng thắm thiết. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện