Thông tin truyện

Thuỷ Tiết Bất Thông

Thuỷ Tiết Bất Thông

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người ta vì yêu mà tìm đến. Trên đời này, mùi vị cùng người mà mình yêu thương khi ở chung một chỗ, không có gì có thể sánh kịp. Hắn chính là thèm khát mùi vị đặc trưng của cậu như thế. Cậu là thợ sửa ống nước, cũng là thợ sửa luôn trái tim của hắn. Cậu khiến hắn say mê, khiến hắn thập phần yêu thương. Thương cậu, yêu cậu, cho dù sau này có ra sao, hắn cũng nhất quyết không bao giờ hối hận!

Cậu chính là một con thỏ nhỏ ngốc nghếch đáng yêu, còn hắn chính là sói xám cực kỳ phúc hắc và lưu manh nha! Cậu không thể nào thoát khỏi móng vuốt sắc nhọn của hắn, điều này thật sự là đã bức cậu tưởng chừng như sắp phát điên lên rồi! Hu hu, tên đàn ông đáng ghét, cậu mới không cần hắn giở trò với cậu! Cậu chỉ muốn sửa ống nước, nhưng không phải là cái "ống nước" này nha!

Vặn vẹo một hồi, cái gì sẽ xảy ra? Cái gì cũng đều không hề xảy ra, chỉ trừ việc cậu bị đưa lên bàn thớt, trở thành "mồi" cho con sói xám phúc hắc kia "ăn" một cách ngon lành mà thôi!  Nha, xấu hổ như vậy, sau này cậu còn mặt mũi nào để nhìn thiên hạ nữa đây? Hu hu, tên đàn ông đáng chết! Thật sự là đáng ghét mà!

Bình luận truyện