Thông tin truyện

Cha Tới Rồi Mẹ Chạy Mau

Cha Tới Rồi Mẹ Chạy Mau

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 11 lượt
Đêm lễ tình nhân đáng nhớ của Tử Thất Thất một cô gái vừa tròn 18 tuổi. Nhân dịp lễ này cô muốn trao tặng cái quý giá nhất của người con gái cho bạn trai. Nhưng tất cả kế hoạch đều đã thất bại mà còn giúp cô biết được bộ mặt thật của gã bồ khốn nạn An Phi Vũ kia.


An Phi Vũ đã dẫn một người phụ nữ về nhà vui vẻ đêm lễ tình nhân không ngờ răng Tử Thất Thất trốn trong giường đợi anh cả đêm. Nghe được những lời tàn nhẫn phũ phàng của tên người yêu cô quá đau khổ và biết ra hắn đến với cô là vì tiền của gia định Thất Thất.

Quyết định thay đổi trở thành người phụ nữ thật thụ cô đã đến quán bar để dâng hiến cái ngàn vàng của mình cho bất cứ người con trai nào chịu cùng cô vui vẻ đêm nay. Trong lúc rải thính cô chợt nhận thấy một chàng trai tuấn mỹ bước vào cô ra sức dẫn dụ hắn dù không biết rõ lai lịch của anh ta là một tên xã hội đen khét tiếng đang bị cảnh sát truy bắt. 


Sau đêm đó cô cũng ra nước ngoài để học tiếp còn anh thì bị cảnh sát bắt bỏ tù bảy năm. Bảy năm sau anh trở thành một tổng giám đốc còn Thất Thất giờ đã là mẹ của một đứa bé bảy tuổi. Dù đã ở vi trí cao nhiều người phụ nữ vây quanh nhưng anh luôn muốn tìm lại người con gái đã cùng anh trải qua đêm lễ tình nhân năm đó. 

Danh sách chương

Bình luận truyện