Thông tin truyện

Tiểu Lang Tướng Quân

Tiểu Lang Tướng Quân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lê Thiên Kình, Hội trưởng hội học sinh trường trung học Trường Phong, còn được mọi người ban tặng cho danh hiệu là Hiệu trưởng ngầm. Ngày hôm nay, vào giờ nghỉ trưa, đã có một cảnh tượng vô cùng kỳ dị diễn ra tại căn tin náo nhiệt của trường học.


Không để ý đến những ánh mắt dị dạng chung quanh, Lê đại hội trưởng thái độ vô cùng thân mật nói chuyện với một thiếu niên có mái tóc màu hồng. Lê Thiên Kình vừa nghe thanh âm trong trẻo không gì sánh được của thiếu niên gọi mình là Đại ca trong lòng liền cảm thấy vô cùng mềm mại ngọt ngào, không khỏi nhẹ nhàng hôn lên môi hắn một chút.


Họ đang có một sự cá cược một trong hai nếu hôn đối phương sẽ thua. Thiên Kinh rất tự hào vì đó giờ hắn chưa bao giờ động tâm với ai nhưng hắn đã thua hắn đã hôn y mà hắn biết rõ nụ hôn này hắn hôn y là bởi vì hắn thích y, chứ không phải bởi vì đang thi đấu. Hắn không biết kẻ hắn vừa hôn xong là Sát Sát Nỗ Nhi đường đường chính chính là  vị lang thần chỉ huy ngự lâm quân của cả lang tộc nhưng khi bị biến thành hình người thì có hơi ẻo lã và yếu đuối một chút. Liệu sự hiểu lầm về giới tính của Sát Sát Nỗ Nhi sẽ ra sao y có rung động trước nụ hôn của đối phương. 

Bình luận truyện