Thông tin truyện

Nhật Bất Thăng Quốc Vương

Nhật Bất Thăng Quốc Vương

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Là vua của một nước nhưng chưa bao giờ nghĩ cho dân, lo cho nước. "Quốc vương không dậy ban ngày" chính là biệt hiệu mà viên quan cung đình đã đặt cho vị vua Caillar Clovis Sa Aotuo của mình.

 

Gạt bỏ mọi trọng trách, sứ mệnh của một thiên tử, vua Caillar Clovis Sa Aotuo suốt ngày ăn chơi đàng điếm, nằm giữa ngực đàn bà, hưởng thụ phong hoa tuyết nguyệt. Việc quốc gia đại sự hắn xem như không liên quan đến mình. Mấy câu như "tư chất thông minh", "cần chính ái dân" thường để chỉ các vị vua vốn không dành cho hắn. Nhưng bên cạnh Caillar Clovis Sa Aotuo lại có lão Công tước luôn trung thành giúp hắn việc triều chính nên trong mắt thần dân hắn vẫn là vị vua thương dân như thương con.

 

Tưởng đâu mọi việc cứ thế êm xuôi cho đến khi hắn thoái vị, nào ngờ lão Công tước đột ngột nghỉ hưu, trao quyền lại cho con trai. Không giống như cha mình, chàng công tước này không chỉ phò tá vua việc triều chính mà còn cả gan chỉnh đốn nhà vua. Chàng công tước đã không ít lần khiến nhà vua phải lao đao và tức giận. Để lấy lại ưu thế, quốc vương hạ quyết tâm làm chàng công tước khuất phục dưới "trường kiếm" của mình. Chuyện tình của vua và thần cũng nhờ vậy mà bắt đầu. Ai sẽ là người chiếm ưu thế trong mối tình này? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện