Thông tin truyện

Nọa Nhược Vui Sướng (Nọa Nhược Đích Khoái Nhạc)

Nọa Nhược Vui Sướng (Nọa Nhược Đích Khoái Nhạc)

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nọa Nhược Vui Sướng (Nọa Nhược Đích Khoái Nhạc) là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, cường công nhược thụ, niên hạ công, nhất thụ nhất công, HE. Truyện kể về một thiếu nữ thanh tú động lòng người bắt chéo đôi chân ngồi trên sô - pha phòng khách, cô gái này chỉ mới mười tám tuổi nhưng đã tuyên bố với cha của mình rằng chút nữa bạn trai cô sẽ đến cửa cầu hôn, nếu ba – Phan Tuấn Vỹ dám từ chối, cô sẽ bỏ trốn cùng anh ấy là Âu Dương Đạo Đức . Phan Mỹ Mỹ khoanh tay trước ngực, bình thản nhìn ông ba trời sinh tính cách nhu nhược của mình, đoán chắc mình nói một ba tuyệt không dám nói hai.


Khi bạn trai của đứa con gái mình tới nhà, vừa nhìn gương mặt của đối phương, Phan Tuấn Vỹ đột nhiên hét to một tiếng, sợ đến nỗi ba hồn bay mất hai phách, nhất thời té từ trên sô - pha xuống đất. Âu Dương Đạo Đức lập tức xông xáo lao lên, đem Phan Tuấn Vỹ ôm ôm bế bế ngồi trên sô - pha. Vừa tiếp xúc với thân nhiệt của người đó, gương mặt đang trắng bệch của Phan Tuấn Vỹ lập tức như diễn viên chuyên biểu diễn thay đổi sắc mặt, trong một giây chuyển thành Quan Công mặt đỏ.


 Liệu giữa Âu Dương Đạo và Phan Tuấn Vỹ đã quen biết nhau từ trước? Tại sao Tuấn Vỹ lại có thái độ sững sờ và ngại đỏ mặt như thế? Để có thể hiểu rõ hơn mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện